vị trí dự án Maylandia quận 9

VỊ TRÍ DỰ ÁN MAYLANDIA QUẬN 9

Dự án Maylandia quận 9 nằm ngay ngã Tư Đỗ Xuân Hợp – Xa Lộ Hà Nội và nút giao thông Vành Đai 2. Dự án cách ngã 4 Bình Thái 200m – một trong những vị trí “Kim Cương” hiếm hoi tại quận 9, cũng là cửa ngõ phía Đông vào trung tâm nhanh nhất:
+ Từ Dự án Maylandia => tòa nhà LAND MAX => khoảng 5 phút
+ Từ Dự án Maylandia=> Khu đô thị mới Thủ Thiêm => khoảng 12 phút
+ Từ Dự án Maylandia=> Quận 1 => khoảng 10 phút thông qua Hầm Thủ Thiêm
+ Từ Dự án Maylandia=> Phú Mỹ Hưng => khoảng 15 phút thông qua đường Vành Đai Trong
+ Maylandia=> Võ Văn Ngân => Chợ Thủ Đức => 10 phút
+ Khu nhà ở Maylandia => Vành Đai => khu công nghệ Cao quận 9 => 10 phút
Bên cạnh đó, vịt trí này còn chứa đựng nhiều tiềm năng hơn bạn tưởng:
+ Thứ nhất, dự án đất nền Maylandia nằm ngay ngã tư lớn Bình Thái ( Đỗ Xuân Hợp giao với Xa Lộ Hà Nội), từ đây kết nối với trung tâm HCM dễ dàng, lại đầy đủ các tuyến xe công cộng như xe buýt, đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang dần hoàn thiện.
+ Thứ hai, do nằm ngay cạnh Xa Lộ Hà Nội nên những con đường vệ tinh bao bọc quanh dự án cũng đã hoàn thiện như Đỗ Xuân Hợp, đường 79, đường 61, đường Lê Văn Việt…nghĩa là dự án được thông thoáng và có thể đi về bất kỳ hướng nào trong thời gian ngắn.
+ Thứ ba, dự án Maylandia là dự án đất nền nằm ở trung tâm Quận 9 nên tiếp giáp với các quận 2, quận Thủ Đức, đây đều là những quận phát triển lâu đời nên cơ sở hạ tầng gần như hoàn chỉnh và quỹ đất ở các quận này ngày càng trở nên cực kỳ khan hiếm, do đó mà giá đất quanh các quận này mà điển hình là quận 9 sẽ còn tăng mạnh.
+ Thứ tư, đường Đỗ Xuân Hợp đoạn từ cầu Nam Lý đến đường Nguyễn Duy Trinh dài 1,79km được mở rộng lên 30m (bao gồm vỉa hè rộng 8m hai bên) cho 6 làn xe lưu thông, đồng thời, lắp đặt hệ thống thoát nước, trồng cây xanh, chiếu sáng…hoàn chỉnh và hiện đại. Tổng mức đầu tư của dự án lên đến 390 tỉ đồng, dự kiến hoàn thành năm 2021, mở rộng khả năng kết nối giao thông cho cư dân Maylandian tại bất kì thời điểm nào, kể cả giờ cao điểm.